Th8.27

Mua quà tặng Trung Thu chi phí thấp nhất

Mùa Trung Thu đang đến gần, trên khắp các con phố đang tràn ngập những chiếc lồng đèn đủ màu sắc, những gian hàng quà bánh được dựng hàng loạt. Đây là lúc nhiều người băng khoăn làm sao mua quà tặng Trung Thu chi phí thấp nhất mà lại có chất lượng để tiết kiệm chi phí?

Ở đặc sản Hương Việt, mọi người có thể tìm ra hàng trăm món mua quà tặng Trung Thu chi phí thấp nhất. Bạn dễ dàng mua quà dành cho dịp Tết Trung Thu. Chúng tôi vui mừng giúp mọi người có thể tặng quà cho nhau để trau dồi tình cảm, yêu thương của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ, của các đối tác với nhau hay dành cho những khách hàng thân thiết.

Đặc sản Hương Việt hiểu được vấn đề khó khăn của rất nhiều khác hàng muốn mua quà tặng Trung Thu chi phí thấp nhất không ngừng đổi mới các sản phẩm đặc sản miền Tây Nam Bộ, nhằm tạo ra những món quà đơn sơ, mộc mạc, mang đậm hương vị Việt.

Nhiều mặt hàng bánh kẹo phong phú đậm chất truyền thống
Nhiều mặt hàng bánh kẹo phong phú đậm chất truyền thống

Những ai muốn tặng bánh thì có hàng loạt các loại bánh với giá thành chỉ dưới 200.000 đồng là có được một hộp quà bánh vừa sang trong và cũng không kém phần chất lượng. Tại Hương Việt có các loại bánh như: Bánh pía không trứng dành cho những ai ăn chay, với túi đựng sang trọng, tiện lợi. Một hộp quà bánh pía 6 sao sang trọng và đủ vị…Những hương vị kẹo bánh đăc sản riêng chỉ có ở Tây Nam Bộ gói gọn trong một cửa hàng mang tên Hương Việt.

Bánh Pía hương vị thơm ngon ai cũng thích
Bánh Pía hương vị thơm ngon ai cũng thích

Rượu dừa dứa 29 độ
Với những ai muốn dành một món quà độc đáo và hấp dẫn thì lựa chọn rượu dừa dứa 29 độ – một loại đặc sản của Bến Tre. Rượu dừa nhưng lại có thêm mùi thơm của lá dứa. Những quả dừa được chọn lọc những quả to nhất và có cơm dày, Rượu khi thành phẩm có vị ngọt riêng biệt mà không loại rượu nào có được. Với giá thành chỉ hơn 100.000 đồng, mọi người có thể dành tặng đến các đối tác món quà đơn sơ, giản dị nhưng không kém phần độc đáo này.

Rượu dừa dứa 29 độ
Rượu dừa dứa 29 độ

Vỏ dừa giữ nhiệt ấm trà
Con cháu muốn dành tặng cho ông bà, cha mẹ món quà Trung Thu ý nghĩ nhất thì hãy tham khảo một sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công – vỏ dừa giữ nhiệt ấm trà. Sản phẩm này cũng được lựa chọn từ những trái dừa to nhất sau đó cắt ngang ¼ trái dừa để làm nắp, sau đó gia công phần nắp này hình chiếc lá xinh xắn, bên ngoài vỏ sơn một lớp sơn bóng mà vẫn giữ được màu sắc nguyên thủy của vỏ dừa cũ. Ấm trà sau khi pha cho vào quả dừa này có thể giữ được độ nóng, ấm nguyên ngày. Chỉ với 150.000 đồng, bạn có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ mình một món quà độc đáo rồi.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu, đặc sản Hương Việt luôn tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng và đa dạng bánh để mọi người lựa chọn. Đến với Dacsanhuongviet.vn, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩn cũng như giá thành tương đối rẻ. Việc chọn quà tặng Trung Thu chi phí thấp nhất sẽ không còn là vấn đề khó khăn của mọi người nữa.

You Might Also Like

Leave Comments