Th6.20

Điều gì làm lên sức hút từ bánh pía chay thập cẩm Tân Huê Viên

Món bánh pía thập cẩm Tân Huê Viên là một trong những món bánh pía mà nhiều người yêu thích. Với việc sử dụng 1 chiếc bánh pía mà người dùng có thể thưởng thức đến nhiều vị khác nhau trong một chiếc bánh thơm ngon. Người dùng hẳn nhiên tò mò về chiếc bánh pía chay thập cẩm Tân Huê Viên gồm những gì? Tại sao sản phẩm này lại hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy?

1. Tìm hiểu chi tiết về thành phần của bánh pía chay thập cẩm

Những chiếc bánh pía chay thập cẩm được cấu tạo từ nhiều loại hương vị, nguyên liệu khác nhau. Những nguyên liệu này tạo nên sự thơm ngon và đặc biệt cho sản phẩm này:

Thành phần vỏ:

Cũng giống như nhiều chiếc bánh pía khác, lớp vỏ bên ngoài của bánh được làm từ bột mì. Với lượng bột mì vừa phải tạo lên lớp vỏ mỏng nhưng đủ thơm ngon, sánh mịn. Lớp vỏ này được trộn cùng lượng dầu thực vật tạo nên lớp vỏ vàng óng khi được nướng lên và rất thơm ngon.

Thành phần nhân:

Lớp nhân của loại bánh pía này tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm. Đó là sự kết hợp của nhiều thành phần, nhiều nguyên liệu khác nhau. Các thành phần như là đậu đen, đậu đỏ, mè đen và xoài. Các thành phần này đều từ thiên nhiên lành tính tạo nên một món bánh chay đầy hấp dẫn. Mang lại nhiều  bổ dưỡng cho người tiêu dùng sử dụng.

2. Điểm nổi bật của bánh pía chay thập cẩm Tân Huê Viên

Món bánh pía chay thập cẩm Tân Huê Viên được rất nhiều người yêu thích bởi thành phần cấu tạo nên bánh. Thành phần này đã được người tiêu dùng đánh giá cao bởi:

Sản phẩm chay lành tính:

Với thành phần chính là bột mì, mè đen, xoài, đậu đỏ, đậu xanh đều là các thành phần từ thực vật. Chính vì vậy mà món bánh này được gọi là bánh chay thập cẩm và rất tốt cho sức khỏe. Bởi lẽ các thành phần trên giúp bổ sung cho người dùng nhiều dưỡng chất, các loại vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm thơm ngon, hấp dẫn:

Với công thức chế biến đặc biệt, bánh chay thập cẩm Tân Huê Viên tạo nên một hương vị thơm ngon, hấp dẫn người tiêu dùng. Với mùi thơm ngào ngạt từ lớp vỏ vàng óng bên ngoài. Vị ngậy và đẹp mắt từ nhân bên trong, vị ngọt thanh mát. Khiến cho những chiếc bánh này thật sự trở nên đặc biệt.

Có thể thấy, cấu tạo của sản phẩm bánh pía chay thập cẩm Tân Huê Viên được làm từ thành phần tự nhiên. Với nhiều dưỡng chất bổ dưỡng cho sức khỏe. Đặc biệt hương vị của bánh rất đặc biệt khiến cho người tiêu dùng yêu thích. Người tiêu dùng có thể chọn mua tại Đặc sản Hương Việt để có được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

You Might Also Like

Leave Comments