Th12.28

Quà tết độc đáo rượu dừa hồ lô Bến Tre 2021

Sở dĩ rượu dừa hồ lô của Bến Tre được coi là món quà tết độc đáo bởi sản phẩm có hương vị đúng như tên gọi của nó.  Hương sắc cũng như vị rượu đặc biệt khó quên.

Trong số nhiều loại rượu truyền thống của Việt Nam thì rượu dừa hồ lô Bến Tre đã được biết đến từ lâu là loại rượu không chỉ làm say lòng người mà còn mê hoặc ánh mắt của bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không biết đã có bao nhiêu du khách trong và ngoài nước đã khó có thể quên được hương vị của nó nếu đã có dịp đặt chân đến dải đất miền Tây này. 

Tại sao rượu hồ lô dừa Bến Tre trở thành món quà tết độc đáo

quà tết độc đáo

Rượu hồ lô dừa của Bến Tre có hương vị khó quên

Lý do mà rượu dừa bến tre được nhiều người yêu thích và đánh giá cao xuất phát từ loại gạo làm ra nó. Sản phẩm được làm từ gạo nếp thượng hạng có nguồn gốc từ làng nghề Phú Lễ vô cùng nổi tiếng, điều đặc biệt làm nên hương vị chất lượng của nó đó là gạo đã thuộc hàng thượng hạng nhưng lại được ủ và lên men theo phương pháp tự nhiên truyền thống, sau đó rượu lại được đổ và ủ trong quả dừa được chọn là dừa có già có cùi dày, mình tròn và để như vậy trong 1 tháng. Như vậy, không chỉ quá trình sản xuất là rượu dừa hoàn toàn tự nhiên mà thành phần của nó cũng là 100% tự nhiên. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong các bữa cơm hằng ngày của gia đình làm món khai vị trong thời tiết se lạnh của mùa đông. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn lại không lựa chọn nó để làm món quà đem đi biếu tặng.

quà tết độc đáo

Rượu hồ lô dừa được lên men cổ truyền

Ngoài việc thưởng thức hương vị độc đáo của rượu dừa Bến Tre thì sản phẩm còn được khắc laze những câu chữ mang tính may mắn cho một năm mới. Với hình mẫu bên ngoài vô cùng bắt mắt, đầy ý nghĩa và tính nghệ thuật cao, sản phẩm rượu dừa Bến Tre xứng đáng là món quà biếu tặng để gửi ngàn lời chúc tới người nhận. Bên cạnh đó, thay vì đựng rượu trong trái dừa thì sau khi rượu được làm ra đảm bảo chất lượng, nhà sản xuất đem rượu đựng trong các bình hồ lô, đây là biểu tượng của sự trường thọ, hưng thịnh, bình an, mang đến cho người dùng nhiều may mắn và tài lộc. Vì vậy, sản phẩm lại càng vô cùng thích hợp để trở thành món quà biếu tặng đầy ý nghĩa.

quà tết độc đáo

Rượu hồ lô dừa Bến Tre có tính nghệ thuật cao

Với hương vị cay nồng nhưng lại dịu nhẹ, rượu dừa hồ lô có sự hòa quyện mùi thơm của gạo nếp và nước dừa khiến cho người uống cảm thấy vô cùng sảng khoái và dễ chịu. Nếu bạn đang tìm một món quà tết độc đáo để đem biếu tặng, hãy sử dụng ngay rượu dừa hồ lô Bến Tre để mang hương vị độc đáo chia sẻ đến nhiều người cùng thưởng thức.

Xem thêm: 10 VỊ BÁNH PÍA KIM SA MINI MỚI NHẤT TÂN HUÊ VIÊN

You Might Also Like

Leave Comments