Th12.27

10 vị bánh Pía Kim sa mini mới nhất Tân Huê Viên

Bánh Pía Kim sa mini đang ngày một nổi tiếng và được nhiều khách hàng đón nhận thị trường bánh truyền thống.

Bất cứ ai khi đặt chân đến đất Sóc Trăng đều muốn mua ít nhất một hộp bánh Pía về cho gia đình thưởng thức hoặc mua làm quà biếu tặng bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Những chiếc bánh ngọt đậm đà tuy rất được đón nhận nhưng lại không ăn được nhiều bởi dễ ngấy, nhưng giờ đây chúng đã được thay thế bởi những chiếc bánh Pía Kim sa mini Tân Huê Viên xinh xắn, vị thanh mát lại đa dạng khẩu vị.

Bánh Pía Kim sa mini đa dạng vị nhân

Bánh pía kim sa vị đậu 150 gram

Bánh Pía Kim sa mini

Bánh pía kim sa vị đậu 150 gram

Bánh Pía Kim Sa Đậu Tân Huê Viên hay còn gọi là Bánh Pía mini Tân Huê Viên, là loại bánh Pía được sản xuất với khối lượng nhỏ nhất trong hàng loạt sản phẩm bánh Pía mang thương hiệu Tân Huê Viên. Nhân của chiếc bánh này được làm từ đậu xanh và trứng muối mang đến vị ngòn ngọt và mằn mặn đậm đà không ngấy cho chiếc bánh. Một túi bánh này được đóng gói theo quy cách 150 gram gồm 2 chiếc rất dễ dàng xách tay và mua về. Ngoài ra, với trọng lượng bánh nhỏ, được đóng gói riêng biệt từng cái rất tiện lợi để làm đồ ăn vặt khi đường xa hay đi làm.  

Bánh pía kim sa vị đậu đỏ 

Cũng như những chiếc bánh Pía mang thương hiệu Tân Huê Viên khác, bánh Pía kim sa vị đậu đỏ cũng được ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những món bánh truyền thống vừa ngon vừa mới lạ. Bánh vị này đã cuốn hút khách hàng từ bao bì cho đến chất lượng chiếc bánh bên trong. Hương vị bánh được thực khách cực kỳ yêu thích, vỏ bánh vừa mềm vừa xốp có màu trắng vàng, nhân bánh kim sa tan chảy vừa mặn vừa ngọt hòa quyện với nhau. Những chiếc bánh tròn hình tròn vị mang đến cảm giác tuyệt vời cho người dùng.

Bánh Pía Kim sa mini

Bánh pía kim sa vị đậu đỏ

Bánh pía kim sa vị bắp

Bánh Pía kim sa vị bắp với lớp vỏ bên ngoài mềm và xốp mịn đã được nướng chín tới với màu vàng đẹp mắt. Khi cắn nhẹ vào miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được phần nhân kim sa của bánh đang tan chảy trong miệng cùng hòa với mùi thơm lừng của những hạt bắp, bên cạnh đó là vị ngọt của sữa, từ đó tạo nên sức cuốn hút của bánh. Bánh vị bắp này vừa mịn màng lại rất thơm và ngọt, lại vừa lạ miệng khiến cho người ăn thả lỏng tinh thần, cơ thể tràn đầy sức sống.

Bánh Pía Kim sa mini

Bánh pía kim sa vị bắp

Bánh Pía Kim sa mini Tân Huê Viên đang ngày càng trở thành hiện tượng trong thị trường bánh truyền thống bởi sự hòa quyện tuyệt vời của vị truyền thống và vị bánh hiện đại làm cho ai đã thưởng thức sẽ khó quên được. Tân Huê Viên đã và đang chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực này và là địa chỉ tin cậy để mỗi khi ai đó muốn mua bánh Pía Sóc Trăng sẽ luôn tìm đến để lựa chọn cho mình vị bánh thích nhất.

Xem thêm: BÁNH TRÁNG SỮA NỔI TIẾNG Ở TIỀN GIANG CÓ THỂ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? MUA BÁNH TRÁNG SỮA Ở TPHCM?

You Might Also Like

Leave Comments