Bánh Phồng tôm Liễu Trân cao cấp 500g

  • Đươc làm chủ yếu từ thịt tôm tươi tạo nên hương vị đậm đà
  • Thương hiệu bánh gia truyền nổi tiếng Sóc Trăng

275,000
Tình trạng Còn hàng
Email to a Friend:

Gọi đặt hàng: 0909.528.769

Xem bản đồ đến cửa hàng

Mô tả

Bánh Phồng tôm cao cấp thương hiệu Liễu Trân được làm từ thịt tôm nguyên chất cho nên sẽ có độ ngọt và dai cho chiếc bánh. 30% còn lại là sự phối trộn với bột mì, lòng trắng trứng và gia vị để tạo độ xốp giòn và nổi cho chiếc bánh khi chiên. Đây sản phẩm được rất nhiều khách hàng mua gửi đi nước ngoài, được xem là sản phẩm đặc trưng của vùng sông nước Việt Nam.

Nếu như có dịp đến với Sóc Trăng tham quan và du lịch thì cũng đừng nên bỏ qua những món ăn đặc sản nơi đây. Sóc Trăng là vùng đất nổi tiếng với nhiều loại đặc sản có thể mua về làm quà như bánh pía, bánh in, kẹo đậu phộng, mè láo, kẹo gạo lứt,…và bánh phồng tôm. Điểm đặc biệt nổi bật của các sản phẩm bánh phồng tôm của Sóc Trăng chính là được làm từ 70% thịt tôm nguyên chất.

Bánh Phồng tôm cao cấp
Bánh Phồng tôm cao cấp

 

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g
Kích thước 13 × 6 × 7 cm
Đặc sản

Sóc Trăng

Hạn dùng

6 tháng

Thương hiệu

Liễu Trân

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Phồng tôm Liễu Trân cao cấp 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *