Th4.26

Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 bán hàng chuẩn chính hãng

Hương Việt là một trong những cửa hàng bánh pía Tân Huê viên tại quận 1 được rất nhiều khách hàng chọn mua. Không chỉ đảm bảo cung cấp bánh pía thương hiệu Tân Huê Viên chính hãng mà còn đảm bảo giá cả phù hợp. Giúp cho quý khách hàng có thể an tâm mua bánh pía đã sử dụng hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè. 

Hương Việt đảm bảo chất lượng bánh 

Vì sao nên chọn mua bánh pía ở cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 Hương Việt? 

Khi quý khách chọn mua bánh pía tại cửa hàng Hương Việt sẽ đảm bảo được lợi ích của khách hàng. Đảm bảo chất lượng và giá cả của bánh pía chính hãng không đâu tốt bằng cửa hàng Hương Việt. 

Đảm bảo chất lượng bánh 

Bánh cung cấp tại cửa hàng Hương Việt lúc nào cũng làm bánh mới có date thường xuyên. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng và độ an toàn thực phẩm cho khách hàng khi sử dụng các dòng bánh pía. Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng để làm quà tặng, bánh sẽ không bị hôi dầu như các dòng bánh cũ. 

Hương vị đa dạng

Các dòng bánh pía do cửa hàng Hương Việt cung cấp đa dạng nhiều hương vị khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn các dòng bánh pía sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt là những dòng bánh pía sản xuất với số lượng ít thì bạn vẫn có thể tìm mua được tại cửa hàng. 

Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Cung cấp đa dạng các dòng bánh khác nhau 

Hỗ trợ tư vấn tận tình -Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Do cửa hàng Hương Việt là đại lý của thương hiệu Tân Huê Viên nên không hiểu về các sản phẩm bánh pía. Hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm bánh pía phù hợp nhất. 

Làm sao để có thể mua được bánh pía của cửa hàng Hương Việt? 

Để mua được bánh pía của thương hiệu Tân Huê Viên tại cửa hàng Hương Việt, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng. Hiện tại thì cửa hàng của chúng tôi có 2 chi nhánh tại Quận 4 và quận Phú Nhuận. Tùy theo điều kiện địa lý mà khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ cửa hàng gần nhất để mua bánh pía Tân Huê Viên. 

Chi nhánh 1: 

  • Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4
  • Điện thoại: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

Chi nhánh 2

  • Địa chỉ: 490 Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận
  • Điện thoại:(028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

Mặc dù địa chỉ tại cửa hàng Hương Việt không ở quận 1 nhưng chỉ trong vòng 60 phút khách hàng đặt là có ngay bánh. Quý khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline ở trên là đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ giao bánh tận nơi cho khách hàng. 

Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Cửa hàng Hương Việt chuyên cung cấp các loại bánh pía Tân Huê Viên 

Với những thông tin chia sẻ về cửa hàng bán bánh pía Tân Huê viên tại quận 1 hy vọng mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Để có thể sở hữu được bánh pía chất lượng với giá cả hợp lý nên liên hệ với cửa hàng Hương Việt. Đảm bảo chất lượng của bánh pía Tân Huê Viên sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng. 

Xem thêm: Cách tìm đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại hcm chính hãng

You Might Also Like

Leave Comments